Thursday 22 December 2011

பூண்டு....மருத்துவ குணங்கள் (கலசம் ரேடியோ பிட்ஸ்)

வழக்கமா நான் Office போகும்போதும் சரி, சாயங்காலம் வீட்டுக்கு வரும் போதும் என்னுடைய  Mobile Phoneல் Radio கேட்பது வழக்கம். அதுவும் என்னுடைய 3G Nokia Smart Phoneல் Internet Radioக்கள் புதிய Software updateல் கிடைச்சது எனக்கு ஒரு அதிர்ஷ்டம் அடிச்ச மாதிரி இருக்கு. அப்படி Radio கேட்கும் பொது என்னோட முதல் choice கலசம் radio தான். அப்படி இன்னைக்கு கேட்கும் போது "பூண்டு" பத்தின சில Medical tips கெடச்சுது. எதுக்கு use பண்றோம் அப்படினே தெரியாம நம்ம தமிழ்நாட்டு சமையலில் பூண்டு-ஐ use பண்றோம். சாப்பிடுறோம். சில நேரம் வாய் smell அடிக்கும் அப்படின்னு சாப்பிடாம இருக்கோம். அந்த ரேடியோல சொன்ன சில விஷயங்கள் உங்க தேவைக்கு......

1) ரத்தத்தை (Blood) சுத்தபடுத்த பூண்டு ரொம்ப உதவுதாம். அதில் இருக்க கிருமிகளை பூண்டு அழிக்குதாம்.

2) Liverக்கு ரொம்ப நல்லதாம்.

3) பூண்டு-ஐ எப்படி நம்ம உடம்புல correctஆ use பண்ணனும்னா, பசும் பால் நல்லா கொதிக்கும் போது ரெண்டு பல் பூண்டை தட்டி பாலில் போட்டு, பாத்திரத்தை தட்டு போட்டு நல்லா கொதிக்க வெக்கனுமாம் . நம்ம குழம்புல இருக்க பூண்டு-ஐ விட இதுல effect இன்னும் ஜாஸ்தியா இருக்குமாம்.

4) அப்படி இல்லன்னா தேன்-ல பூண்டு-ஐ மேல சொன்னபடி தட்டி போட்டு சாப்பிடனுமாம்.

5) இது எதுவுமே புடிக்காதவங்க, பூண்டு ரசம் வெச்சி சாபிடலாம் அப்படின்னு சொல்றாங்க. அதுலயும் பூண்டு-ஐ நல்ல தட்டி போடணுமாம்.

6) இப்படி சேர்த்துகுரவங்களுக்கு மூட்டு, எலும்பு பிரச்சனை எல்லாம் வயசான காலத்துல வராது அப்படின்னு வேற சொல்றாங்க.

7) நீங்க சரக்கை (சரக்கு அப்படின்னா என்னன்னு தெரியாத பச்ச பிள்ளைங்களுக்கு Englishல Liquorன்னு சொல்லுவாங்க) வேணும்னா Rawவா அடிச்சிருக்கலாம். ஆனா பூண்டு-ஐ Rawவா சாப்பிட்டா சில பேருக்கு acidity மாதிரி வரலாம். வாய் புண்ணாக போக கூட வாய்ப்பு இருக்கு.

இதையே நான் wikipediaவில் தேடும்போது உண்மைஅப்படின்னு புரிஞ்சது. நீங்களும் தெரிஞ்சுக்கனும்னா http://en.wikipedia.org/wiki/Garlic அப்படிங்கிற linkல் படிச்சுகோங்க.

குறிப்பு:
இந்த பதிவு (Post) வாசகர்களின் நன்மை கருதி வெளியிடப்பட்டுள்ளது. ஆசிரியர் / வலைதள உரிமையாளரின்  கருத்தை வாசகர்களிடம் திணிப்பது நோக்கம் அல்ல. இந்த மருத்துவ குறிப்பை பின்பற்றுவது வாசகர்களின் சுய விருப்பு வெறுப்பை பொறுத்தே ஆகும். உங்கள் மருத்துவரின் ஆலோசனை பெற்று முடிவு எடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment